Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Xin chào! Chào mừng đến với Trung Tâm Hỗ Trợ của chúng tôi.
Vui lòng điền vào một chủ đề hoặc tên của tính năng mà bạn muốn hỏi.

Tin nhắn

Hãy xem phần này để tìm hiểu về tin nhắn và cách thức để tạo ấn tượng đầu tiên khi trò chuyện với những người khác.

  1. Tại sao một trong các cuộc trò chuyện của tôi biến mất?

    Nếu bạn không thể thấy một cuộc trò chuyện cụ thể nào đó, đó là vì người khác đã xóa tài khoản của họ hoặc đã bị khóa do vi phạm nguyên tắc của chúng tôi.

    Rất tiếc, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về một người dùng cụ thể nào.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  2. Làm sao xem các tin nhắn cũ?

    Bạn có thể tìm các cuộc trò chuyện với một người nào đó bằng cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm trong thư mục Tin nhắn. Nếu bạn không nhớ tên chính xác của người đó, bạn có thể cuộn qua các cuộc trò chuyện cũ hơn ở phía bên trái cửa sổ tin nhắn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không thể khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  3. Làm sao thêm một người nào đó vào mục yêu thích của tôi?

    Để thêm người dùng vào mục yêu thích của bạn, hãy truy cập hồ sơ của họ và chọn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải. Nếu không có biểu tượng ngôi sao, chỉ cần nhấp vào biểu tượng và chọn vào mục 'Thêm vào mục yêu thích'.

    Nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện với người sử dụng, bạn có thể đi đến mục 'Tin nhắn' và chọn vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên của người dùng.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  4. Làm sao tôi bỏ không yêu thích một ai đó?

    Để xóa một người nào đó khỏi mục yêu thích bạn chỉ cần truy cập hồ sơ của họ, sau đó chọn vào biểu tượng ở góc phải trên cùng của màn hình và bấm vào 'Xóa khỏi mục yêu thích'.

    Nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện với người sử dụng, bạn có thể đi đến mục 'Tin nhắn' và chọn vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên của người dùng. Nó sẽ chuyển sang màu trắng, khi đó có nghĩa là người sử dụng không còn nằm trong danh sách người mà bạn yêu thích.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  5. Khi tôi xóa tin nhắn, kết đôi của tôi cũng biến mất?

    Ngay sau khi bạn xóa tin nhắn từ một người sử dụng, bạn cũng xóa luôn kết đôi với người đó. Bạn chỉ có thể liên lạc lại với người dùng này một lần nữa nếu người ấy nhắn tin cho bạn sau khi bạn xóa chủ đề trò chuyện của bạn.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  6. Tại sao không ai trả lời tin nhắn của tôi?

    Nếu bạn không chắc chắn lý do tại sao mọi người không nhắn tin lại cho bạn, đó có thể là do nội dung tin nhắn của bạn và do đó bạn nên có cách thức tiếp cận khác.

    Hãy cố gắng sáng tạo và soạn tin nhắn gây chú ý người khác. Ví dụ, thay vì sao chép và dán cùng một thông điệp tới tất cả mọi người bạn thích, hãy đọc hồ sơ của mình trước tiên, hãy xem những gì sẽ làm người khác chú ý và gửi một thông điệp thích hợp.

    Ngoài ra, đừng quên thêm ảnh của chính mình với chất lượng ảnh tốt nhất có thể.

    Câu trả lời hữu ích? - Không